อร่อยซีฟู้ด อาหารทะเล และ พื้นเมืองภูเก็ต เพียง 59 บาท

อร่อยซีฟู้ด อาหารทะเล และ พื้นเมืองภูเก็ต เพียง 59 บาท

ใครจะคิดว่า อาหารทะเล และ อาหารพื้นเมืองภูเก็ต จะเริ่มต้นที่ 59 บาท ไปจนถึง 99 บาท จะหาได้ที่ภูเก็ต ใช่แล้ว วันนี้เราสามารถไปทานกันได้ที่ ร้านอาหาร อร่อยซีฟู้ด ที่นี่อาหารทะเล และ พื้นเมืองภูเก็ต จะมีราคาอยู่ระหว่าง 59 บาท จนถึง 99 บาท

อาหารทะเล ของ ที่ ร้านอร่อยซีฟู้ด นั้น ถือว่าสดมากๆ เพราะมีให้เลือกแบบเป็นๆ ในตู้ให้ลิ้มลองกันอีกด้วย สำหรับอาหารแนะนำของทางร้านนั้น ก็ได้แก่ แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าว น้ำพริกกุ้งเสียบ ปลาเจี๋ยนตะไคร้ หมูฮ้อง ผัดไทยกุ้งสด ปลาทรายทอดขมิ้น สำหรับในส่วนของ ของหวาน นั้นก็ได้แก่ บัวลอยน้ำกะทิมะพร้าวอ่อน และ ข้าวเหนียวมะม่วง

ภายในร้านอาหาร ของ ร้านอร่อยซีฟู้ด นั้น ตกแต่งแบบโอเพ่นแอร์ หลังคาสูง ทำให้อาหารโปร่ง ไม่ร้อน อีกทั้งมีสวนสวยๆ รอบๆ ร้าน พร้อมวิวทะเลสาบ ที่สำคัญมีเสียงนกร้องให้ฟังตอนทานอาหารด้วยนะ

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เที่ยงตรง ไปจนถึง 4 ทุ่ม เรียกได้ว่าสามารถฝากท้องไว้ได้ทั้งช่วงมื้อเที่ยง และ มื้อค่ำ เผื่อไปจนถึงเมื้อดึกก่อนนอนได้ด้วย

ร้านตั้งอยู่ที่โซนโรงแรมในเครือลากูน่าภูเก็ต ซึ่ง ร้านอร่อยซีฟู้ดนั้น ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ โรงแรมคาเซียภูเก็ต ซึ่งเป็น หนึ่งในเครือของ ลากูน่าภูเก็ต นั่นเอง

โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ จองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 076 356 999 หรือ อีเมล์ไปที่ eatanddrinkca-phuket@cassia.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อร่อยซีฟู้ด
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ อร่อยซีฟู้ด ซีฟู้ด และ อาหารพื้นเมืองภูเก็ต


Warning: include(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_include=0 in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/Sy9oYoMK2naNdH7t8): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(): Failed opening 'https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/Sy9oYoMK2naNdH7t8' for inclusion (include_path='/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/:/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/core:.:/usr/local/php74/pear') in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19