บุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา มีครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง ที่ แพนด้า ชาบู

บุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา มีครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง ที่ แพนด้า ชาบู

แพนด้า ชาบู เป็น บุฟเฟต์ ทานได้ไม่จำกัดเวลา ทานได้เรื่อยๆ ถูกใจสายชิล แพนด้าชาบู มีครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง (หรือ ยากินิคุ)

สำหรับใครที่ไปทานบุฟเฟต์ แล้วต้องคอยดูเวลาว่า จะหมดเวลาทานหรือยัง สบายใจได้เลยกับที่ แพนด้า ชาบู เพราะที่นี่เขาไม่จำกัดเวลาในการทาน สามารถทานได้เรื่อยๆ เอาใจสายชิล กินแล้วฟินแน่นอน

บุฟเฟต์ ที่ ร้าน แพนด้า ชาบู มีครบทั้ง ชาบู และ ปิ้งย่าง รวมอยู่ในโต๊ะเดียวกัน ทำให้สะดวกในการทานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับอุณหภูมิ แยก ทั้งเตา ชาบู และ เตา ปิ้งย่าง ทำให้สะดวกยกกำลังสองเลย

ที่ร้าน แพนด้าชาบู เข้าเน้นเรื่องเนื้อวัว ดังนั้นจึง นำเข้า และ คัดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองโดยเฉพาะ ซึ่ง เนื้อวัวที่ว่านั้น ได้แก่ เนื้อน่องลายวากิว / เนื้อเสือร้องไห้ / เนื้อสันคอวากิว ออสเตรเลีย / ริบอายวากิว ออสเตรเลีย / โจทัง ลิ้นวัวคัดพิเศษ / เนื้อหั่นเต๋าละลายในปาก / เนื้อใบพาย / เนื้อติดซี่โครง ออสเตรเลีย

และ ที่พิเศษ ร้านบุฟเฟต์ แพนด้า ชาบู ยังคัดเมนูที่หลายๆ คนต้องชอบมาพร้อมเสิร์ฟให้อีกด้วย เช่น หอยเชลล์ฮอกไกโด / หอยนางรมเกาหลี พอนสึ / อูยางิ ย่างซีอิ๊ว / โฮะตะเตะ นิกิริ / ฮอกกิไก นิกิริ / อิกุระแซลมอน นิกิริ / อิซูมิได นิกิริ / ฟัวกราส์ นิกิริ / เอนกาวะ ซาซิมิ / อิซุมิได ซาซิมิ

open:
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น.

location:
ถลาง ภูเก็ต – จากตัวเมืองภูเก็ต สี่แยกบ้านพอน ขับตรงไปประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายฟู้ดแพนด้าสีแดงอยู่หน้าร้าน
https://goo.gl/maps/JE8dCutMHiazHZSm7

call:
095 283 2220

facebook:
https://www.facebook.com/PandaShabuPhuket/

Leave a Reply