ร้านอาหารริมทะเล ชมวิวอ่าวป่าตอง ภูเก็ต

ร้านอาหารริมทะเล ชมวิวอ่าวป่าตอง ภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีลักษณะภูมิประเทศที่เป็นเกาะ ดังนั้น จึงมีชายหาดที่ยาวเหยียด และไปถึงได้ง่าย ยิ่งสำหรับร้านอาหารที่อยู่ติดชายทะเลแล้ว ก็มีไม่น้อย แต่ร้านอาหารที่มองเห็นวิวอ่าวทั้งอ่าว และมีชายหาดด้วยมีไม่มาก

ร้านอาหารริมทะเล เป็นอีกร้านอาหารหนึ่งที่ได้นั่งติดชายหาด ริมทะเล พร้อมชมวิวอ่าว และอ่าวที่เรามองเห็นจากร้านอาหารริมทะเล นั่นก็คือ อ่าวป่าตอง เป็น แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของ ประเทศไทย

ร้านอาหารแห่งนี้ นอกจากมีวิวที่สวยงามของอ่าวป่าตองแล้ว ยังมีอาหารไทย และ อาหารพื้นเมืองภูเก็ต ที่ขึ้นชื่อ พร้อมเสิร์ฟให้ชิมกัน อาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่เด่นๆ ก็เช่น เบือทอด ฮูแช้ หมูฮ้อง ผักเหมียงผัดไข่ และ ต้มส้มภูเก็ต เป็นต้น

นอกจากมีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนูแล้ว ที่นั่งยังมีโซนต่างๆ แยกให้เลือกนั่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โซนนั่งกลางแจ้งกางร่มชิดติดริมทะเล โซนนั่งในร่มเย็นๆ ก็มีให้เลือกนั่ง แถมโต๊ะยังตั้งแบบห่างๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง มาทานกันได้ทั้งครอบครัว

การเดินไปสัมผัสน้ำทะเล เป็นอีกส่วนหนึ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับเด็กๆ และคนที่ต้องการ วิตามินSea ที่ ร้านอาหารริมทะเล มีทางเดินให้ลงไปสัมผัสน้ำทะเลได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็นหาดทรายย่อมๆ ให้ลงไปสัมผัสทรายขาวๆ อีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่น ที่เป็นสิ่งสำคัญของยุคนี้ไปแล้ว ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นก็คือ ชุด ดิสคัพเวอร์ ภูเก็ตเตี้ยน เฟลเวอร์ส ราคา 590 บาท ท่านสามารถ เลือกได้ 3 เมนูจาก 12 เมนูอาหารพื้นเมืองภูเก็ต นอกจากชุด ดิสคัพเวอร์ ภูเก็ตเตี้ยน เฟลเวอร์ส แล้วก็ยังมี ชุดเซ็ต อันดามัน แพลตเตอร์ ราคา 919 บาท เสิร์ฟมาเป็นกระเช้าอาหารทะเลกันเลย

ร้านอาหารริมทะเล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. จนถึง 19.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 076 340 106

อ่านรีวิวเพิ่มเติม ร้านอาหาร ริมทะเล อมารี ภูเก็ต บรรยากาศดี อาหารอร่อย ติดทะเลเลย


Warning: include(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_include=0 in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/D5KyZRN3DkbC4jix7): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(): Failed opening 'https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/D5KyZRN3DkbC4jix7' for inclusion (include_path='/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/:/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/core:.:/usr/local/php74/pear') in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Leave a Reply