ร้านอาหารซิลค์ เทือกเขากมลา ภูเก็ต

ร้านอาหารซิลค์ เทือกเขากมลา ภูเก็ต

ร้านอาหารซิลค์ (Silk Restaurant) ตั้งอยู่ในโรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ณ กมลา ภูเก็ต ร้านอยู่ด้านบนของล้อบบี้โรงแรม สามารถมองเห็นวิวของอ่าวกมลาได้ ตอนเย็นภายในร้านอาหารมีบรรยากาศโรแมนติก แนะนำให้มาดินเนอร์สองต่อสองกับคู่รัก

ร้านอาหารเป็นห้องแอร์ ภายในร้านเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในร้าน ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ผนังและเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายและหรูหราในขณะเดียวกัน เหมาะที่จะพาแขกบ้านแขกเมือง ญาติผู้ใหญ่มาทานอาหาร

ร้านอาหารซิลค์ (Silk Restaurant) ให้บริการอาหารทั้งไทยและต่างชาติ เป็นที่รู้จักกันดี ในเรื่องรสชาติที่เข้มข้น ของอาหารปักษ์ใต้ และทางร้านมีบริการข้าวหอมมะลิ เสิร์ฟให้ฟรี เติมได้ไม่อั้นด้วย … ตอนแรกก็แอบคิดว่าราคาอาหารแอบสูงนิดนึง แต่หลังจากมาคิดดูแล้ว ก็ขอสรุปว่า ราคาที่จ่ายไป เมื่อเทียบกับบรรยากาศ วัตถุดิบ และบริการระดับห้าดาว ถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว

อาหารแต่ละจานมีรสชาติความเป็นภูเก็ต อาทิ “แกงส้มปลาใส่โชน” เครื่องแกงเป็นเครื่องแกงตำเองใช้พริกสด หรือเมนูเบาๆ อย่าง “ฮูแช้” น้ำราดรสชาติกำลังดีไข่ต้มก็ต้มได้เป็นยางมะตูมเป๊ะ อีกเมนูที่อยากแนะนำคือ “ปลากระพงห่อใบตอง” ใช้ปลาสด ไม่เหม็นคาว น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยกำลังดีไม่เผ็ดมาก ความเปรี้ยวสัมผัสได้ว่าเค้าใช้มะนาวสด สำหรับรสอาหารนั้น สามารถบอกได้ว่าอยากเน้นแบบไหน เช่น ไม่เค็ม ไม่เผ็ด หรือขอเผ็ดมากๆ 

ร้านอาหารซิลค์ (Silk Restaurant) มีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นห้องแอร์ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ระบบแอร์ดีมากอากาศเย็นสบาย แต่ก็มีพื้นที่สำหรับนั่งรับลมด้านนอกด้วยเช่นกัน สำหรับห้องครัวนั้นจะแยกต่างหากจากห้องอาหาร ไม่มีกลิ่นรบกวน 

ร้านอาหารซิลค์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00 – 21.30 น. สามารถโทรไปจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ โทร 076 338 777 หรือ อีเมล์ silk@andaraphuket.com

รีวิวเพิ่ม ร้านอาหารซิลค์ ที่พาใครมาก็ได้ใจ

Leave a Reply