ซาน่า บีชคลับ ชมพระอาทิตย์ตก ริมหาดบางเทา ภูเก็ต

ซาน่า บีชคลับ ชมพระอาทิตย์ตก ริมหาดบางเทา ภูเก็ต

การชมพระอาทิตย์ตกดินริมทะเล เป็นบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกของใครหลายๆ คน แต่ใครจะรู้ว่าที่ ซาน่า บีชคลับ มีที่นั่งชมพระอาทิตย์ตก ให้เลือกมากมาย ทั้งที่นอนชมพระอาทิตย์บนชายหาด ทั้งซุ้มที่นั่งทานอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตก หรือ จะเลือกชมจากสระว่ายน้ำก็ยังได้

หาดบางเทา ตั้งอยู่ที่บริเวณบ้านเชิงทะเล ด้วยความที่เป็นชายหาดที่ทอดยาว ทำให้เราสามารถทำกิจกรรมที่หลากหลายได้ที่ชายหาดแห่งนี้ สามารถทำได้ทั้ง วิ่งออกกำลังกายยามเย็น ชักว่าว รวมถึงเดินเก็บขยะชิลๆ ริมทะเล ได้เหงื่อแถมได้ช่วยเหลือสังคม

ซาน่า บีชคลับ เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต แต่เราสามารถขับรถไปจอดได้ที่บริเวณหน้าหาด ซึ่งจะมีทางให้ขับเข้ามาได้ ยังไงถ้าไปไม่ถูกสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076 358 500

พิเศษ ช่วงนี้มีโปรเด็ด เล่นน้ำในสระฟรีเมื่อสั่งอาหารเมนูใดก็ได้ ซึ่งมีเมนูราคาพิเศษมากมายให้เลือกทาน โดยราคาเริ่มเพียง 100 บาท สามารถเข้าไปทานได้ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 22.00 น.

จากการสอบถามพนักงานทราบมาว่า อาหารที่คนนิยมสั่งคือ เบือทอดสไตล์ภูเก็ต ราคา 150 บาท เซ็ตเบอร์เกอร์เนื้อ ราคา 270 บาท และ Grilled Fajita Burrito ราคา 210 บาท สามารถเลือกได้ว่าจะทานไก่ หรือ ทานเนื้อ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ซาน่า บีชคลับ
อ่านรีวิวเพิ่มเติม ซาน่า บีชคลับ สถานที่สุดชิลริมหาดบางเทา ภูเก็ต
อ่าน story เพิ่มเติม กินข้าว ว่ายน้ำ ชมวิว ชิลๆ ที่ ซาน่า บีชคลับ


Warning: include(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_include=0 in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/usw1Kxm6Wiqe6jaz8): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Warning: include(): Failed opening 'https://thailandcover.com/albums/?album=https://photos.app.goo.gl/usw1Kxm6Wiqe6jaz8' for inclusion (include_path='/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/:/home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/plugins/kirki/core:.:/usr/local/php74/pear') in /home/customer/www/thailandcover.com/public_html/wp-content/themes/editorpro/single.php on line 19

Leave a Reply